Để hạn chế rủi ro khi mua bất động sản, bạn cần tìm được chủ đầu tư tin cậy. Tuy nhiên, làm sao để đánh giá một đơn vị chất lượng giữa hàng ngàn doanh nghiệp hiện nay? Bài viết sau đây sẽ bật mí cách xác định chủ đầu tư uy tín đơn giản mà bạn có thể tham khảo. 

cach-xac-dinh-chu-dau-tu-uy-tin-1

Chọn đúng chủ đầu tư uy tín giúp bạn đầu tư chất lượng, an toàn, hiệu quả

Tra cứu kỹ lưỡng tiểu sử của chủ đầu tư

Cách xác định chủ đầu tư uy tín đầu tiên chính là kiểm tra tiểu sử của doanh nghiệp. Những đơn vị đã và đang đầu tư nhiều sản phẩm được thị trường và người tiêu dùng đón nhận, đánh giá cao chính là đơn vị mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tiểu sử của chủ đầu tư thể hiện qua năng lực tài chính, báo cáo tài chính năm, uy tín truyền thống trên mặt báo trong và ngoài nước, mức độ hài lòng của những người dân đang sinh sống tại dự án mà chủ đầu tư cung cấp. Kiểm tra tiểu sử giúp bạn xác định độ uy tín và khả năng của chủ đầu tư. Đây là bước rất quan trọng và cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

Xem xét sự hợp tác của chủ đầu tư với nhà phân phối

Một cách xác định sự uy tín của chủ đầu tư nữa chính là kiểm tra khả năng hợp tác của đơn vị với các nhà phân phối. Đơn vị phân phối có trách nhiệm cung cấp sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng. Sự chất lượng, uy tín của nhà phân phối thể hiện sự chuyên nghiệp và tin cậy của nhà đầu tư.

cach-xac-dinh-chu-dau-tu-uy-tin-2

Sự hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà phân phối thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị

Bạn cần tìm hiểu nhà phân phối đã từng cung cấp các hàng hóa (chủ yếu là dự án bất động sản) trên thị trường hay chưa. Sự minh bạch và tin cậy trong việc cung cấp thông tin dự án với khách hàng như thế nào. Sự chuyên nghiệp và tận tâm trong cung cách làm việc có được những khách hàng cũ đánh giá cao và hài lòng hay không?

Đánh giá thông tin về dự án chủ đầu tư cung cấp

Chủ đầu tư là người gửi gắm trách nhiệm và tài chính của đơn vị vào dự án. Chính vì vậy, một doanh nghiệp uy tín sẽ rất minh bạch trong việc cung cấp thông tin đến với khách hàng.

Tính pháp lý của dự án là rất quan trọng cần được đơn vị chú trọng và công khai với tất cả người mua. Bên cạnh đó, những yêu cầu về thông tin khác mà khách hàng cần, chủ đầu tư uy tín đều sẵn sàng đáp ứng.

Với những khách hàng cẩn thận, họ sẽ yêu cầu về văn bản chấp thuận của Sở xây dựng địa phương cho phép chủ đầu tư bán nhà ở trong tương lai, thông tin về thế chấp, cầm cố dự án tại ngân hàng. Nếu là nhà đầu tư minh bạch và uy tín, những giấy tờ này đều được chuẩn bị kỹ càng và dễ dàng cung cấp cho khách hàng.

Tận mắt xác thực thông tin về dự án

Bước cuối cùng để xác định chủ đầu tư uy tín chính là việc có thể “mắt thấy, tay sờ” dự án mà khách hàng có ý định đầu tư. Bạn phải được tận mắt xem xét bất động sản mà chủ đầu tư đang triển khai. Việc quan sát tận nơi sẽ giúp bạn đánh giá mức độ hoàn thành cũng như sự trung thực của đơn vị.

cach-xac-dinh-chu-dau-tu-uy-tin-3

Trực tiếp tham quan dự án giúp bạn kiểm chứng sự uy tín của chủ đầu tư

Không chỉ tham quan thực tế dự án, bạn còn có thể thăm hỏi người dân xung quanh, người dân đã và đang sống trong khu vực dự án để tìm hiểu về độ chính xác mà dự án mang lại có đúng như những gì đơn vị cam kết.

Uy tín của chủ đầu tư là một khái nghiệm định tính, bạn không thể 100% xác định theo các bước trên. Ngoài những tiêu chí cơ bản, bạn cần quan tâm đến một số vấn đề như quá trình vận hành, quản lý dự án sau khi bàn giao, tiến độ thực hiện dự án và cam kết của chủ đầu tư, …

Trong hàng trăm doanh nghiệp bất động sản hiện nay, công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên tự hào là chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn dự án bất động sản chất lượng với cơ hội vàng đầu tư kim cương.

Với 20 năm hình thành và xây dựng, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản đem đến những cơ hội an cư lạc nghiệp, phát triển kinh doanh thịnh vượng cho tất cả khách hàng. Một số dự án tiêu biểu khẳng định thương hiệu và uy tín của chúng tôi như:

  • Năm 2002: Xây dựng Quảng trường 20/8 (nay là quảng trường Võ Nguyên Giáp) đường Đội Cấn, đường Hùng Vương, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên.
  • Năm 2004: được tỉnh giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư thực hiện dự án khu dân cư số 3, số 4 phường Đồng Quang.
  • Năm 2008: triển khai dự án nghĩa trang sinh thái Ngân Hà Viên (Thành phố Thái Nguyên) trên diện tích 60ha, vốn đầu tư 500 tỷ đồng.
  • Năm 2009: được tỉnh giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư thực hiện dự án đường Bắc Sơn, đường Minh Cầu, khu dân cư số 1 phường Hoàng Văn
  • Năm 2013: triển khai dự án khu đô thị Hồng Vũ sông Công.
cach-xac-dinh-chu-dau-tu-uy-tin-4

Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên là một chủ đầu tư uy tín mà bạn có thể tin tưởng

Trên đây là hướng dẫn cách xác định chủ đầu tư uy tín dành cho những khách hàng đang có ý định đầu tư vào bất động sản. Lựa chọn đúng đơn vị chất lượng giúp bạn yên tâm đầu tư kinh doanh và an cư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ về các dự án nổi bật với cơ hội vàng đầu tư hiếm có.

Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên

– 0994.55.66.88- 0994.33.66.88

info@hongvusongcong.vn

https://hongvusongcong.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *