Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công – bất động sản trung tâm thành phố là dự án được đầu tư bài bản, theo xu hướng kiến trúc xanh bền vững. Điều này không chỉ mang đến cho cư dân ở đây cuộc sống chất lượng cao, mà còn giúp các nhà đầu tư sinh lời lớn với việc kinh doanh hoặc cho thuê căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng. Hãy tham khảo những thông tin xoay quanh dự án này để có cơ hội được chia phần trong chiếc “bánh ngon” này nhé.

Tổng quan chung về khu đô thị Hồng Vũ Sông Công

Tổng quan chung về khu đô thị Hồng Vũ Sông Công

Trước tiên hãy nhìn một cách tổng thể dự án này để có hình dung nhất định về nó. Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công được đầu tư xây dựng bởi công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên – TNI (Thai Nguyen Investment) với quy mô diện tích là 58,4 ha.

Dự án nằm trên con đường Cách Mạng Tháng Tám, thuộc phường Thắng Lợi, ngay trung tâm hành chính của thành phố Sông Công – thành phố trọng điểm công nghiệp phía Nam tỉnh Thái Nguyên. Đây được cho là vị trí kim cương, đắc địa cho sự đầu tư, phát triển. Lý do đến từ 3 yếu tố:

  •  Cư dân chủ yếu là tầng lớp người có tri thức, có điều kiện kinh tế, nhu cầu giải trí, đáp ứng đời sống vật chất, tinh thần cao.
  • Có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt.
  • Giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến cấp phép, xin giấy tờ tiện lợi, nhanh chóng.

Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công – bất động sản trung tâm thành phố được quy hoạch bền vững với hạ tầng chất lượng vượt trội. Định hướng thiết kế khu đô thị kiểu mẫu cùng kiến trúc xanh, không gian xanh. Các tiện ích hạ tầng kỹ thuật đô thị và xã hội chiếm 72,2%, đất chia lô là 27,78%. Đây là tỷ lệ xu hướng tương lai của các khu đô thị.

Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích vượt trội, các công trình phục vụ đời sống, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu và cao cấp của cư dân như: trung tâm hành chính, chăm sóc sức khỏe, siêu thị – trung tâm thương mại, giáo dục, nhà hàng – khách sạn, vui chơi – giải trí.

Vị trí đắc địa của khu đô thị Hồng Vũ Sông Công

Vị trí đắc địa của khu đô thị Hồng Vũ Sông Công

Không thể không nói đến vị trí nơi tọa lạc của dự án, bởi nó mang đến giá trị vàng, tạo sự an tâm, chắc chắn cho sự phát triển, thu hút đầu tư. Trước hết hãy nói tới vị trí của tỉnh Thái Nguyên, của thành phố Sông Công và cuối cùng là bàn về vị trí cụ thể của khu đô thị Hồng Vũ.

Thái Nguyên vốn đã nằm trong vị trí chiến lược trong vùng trung du miền núi phía Bắc. Đây là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa – xã hội giữa 2 khu vực trung du miền núi với đồng bằng Bắc Bộ. Tỉnh cũng có rất nhiều tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên, nông lâm nghiệp, du lịch, đào tạo.

Thành phố Sông Công nằm phía Nam tỉnh Thái Nguyên, lại trên vành đai 5 của Hà Nội, chạy qua thị xã Phổ Yên, nối vòng liền Thái Nguyên – Vĩnh Phúc – Hà Nội. Hiện nay còn có các tuyến đường giao thông liên tỉnh với Vĩnh Phúc, Bắc Giang. Đây là điều kiện cần thiết để kết nối, thu hút đầu tư phát triển công nghiệp.

Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công – bất động sản trung tâm thành phố còn có lợi thế tiếp giáp gần cận với các khu vực phát triển công nghiệp, giao thương, giao thông và du lịch:

  • Thành phố Thái Nguyên: cách 15km về phía Bắc
  • Thị xã Phổ Yên: cách 3km về phía Nam
  • Khu công nghiệp Yên Bình: cách 8km
  • Khu công nghiệp Điềm Thụy: cách 6km
  • Sân bay quốc tế Nội bài: cách 40km
  • Thủ đô Hà Nội: cách 65km về phía Nam

Hệ thống bất động sản của khu đô thị Hồng Vũ Sông Công

Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công

Hệ thống bất động sản của khu đô thị Hồng Vũ Sông Công bao gồm khu nhà phố thương mại Shophouse East (phố Đông), khu nhà phố thương mại Shophouse West (phố Tây), khu biệt thự ven hồ – Lakeside Villas, khu nhà phố Garden Home/Vườn trong phố và nhà phố liền kề hiện đại – Home Style.

Mỗi khu vực có một lối thiết kế riêng phù hợp tên gọi, và đáp ứng nhu cầu cuộc sống khác nhau: từ hiện đại, năng động cho đến bình yên, thư thái, hòa nhập thiên nhiên và cả thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng.

khu đô thị Hồng Vũ Sông Công – bất động sản trung tâm thành phố này còn có cả một hệ thống các bất động sản là những tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu của người dân. 

Tiện ích chăm sóc sức khỏe: phòng khám đa khoa cao cấp, trung tâm Spa – Fitness, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Siêu thị – trung tâm thương mại bao gồm cả rạp chiếu phim, trung tâm vui chơi giải trí gia đình, trẻ em. Về giáo dục có trường mầm non chất lượng cao, trung tâm ngoại ngữ – tin học. Hệ thống các nhà hàng – khách sạn. Khu vui chơi: bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, công viên,…

Có thể thấy, khu đô thị Hồng Vũ Sông Công – bất động sản trung tâm thành phố tụ hội rất nhiều yếu tố quan trọng quyết định đến lợi nhuận đầu tư. Từ tổng quan dự án đầy thu hút, vị trí đắc địa, cho đến hệ thống bất động sản đầy tiềm năng phát triển, đã biến Hồng Vũ thành thỏi nam châm mạnh mẽ, lôi cuốn các nhà đầu tư bất động sản không ngừng.

Những chia sẻ trên hẳn đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng ngần ngại liên hệ công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên – chủ đầu tư của dự án để tìm hiểu thêm nhé.

——————————————–

Địa chỉ: đường Cách Mạng Tháng Tám, P.Thắng Lợi, TP Sông Công, Thái Nguyên.

Hotline: 0994 33 66 88

Email: info@hongvusongcong.vn

Website: www.hongvusongcong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *