Pháp lý khu đô thị Hồng Vũ sông Công có minh bạch hay không là một trong những thông tin bạn cần tìm hiểu khi muốn đầu tư vào dự án này. Những đánh giá cụ thể về vấn đề pháp lý thuộc khu đô thị Hồng Vũ sông Công dưới đây sẽ cho bạn có những cái nhìn cụ thể và chính xác hơn từ đó đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không?

phap-ly-du-an-hong-vu-song-cong-1

Dự án khu đô thị Hồng Vũ sông Công

Đôi nét về chủ đầu tư của khu đô thị Hồng Vũ sông Công

Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên là một trong những công ty có bề dày lịch sử hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Công ty mang đến cho khách hàng với rất nhiều các hạng mục bất động sản to lớn. Những hạng mục là thành tựu đóng góp một vai trò trong nền kinh tế xã hội Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Công ty với phương châm mang đến cho con người những khu quy hoạch bất động sản tiện nghi, đầy đủ tiện ích nhất hiện nay. Vì vậy, công ty đã không ngừng tạo nên nhiều dự án công trình tiêu biểu cho ngành bất động sản.

Qua hơn 20 năm không ngừng nỗ lực phát triển, công ty dần khẳng định được một vị thế vững chắc trong thương hiệu của mình. Cũng chính vì thế, các dự án do công ty đầu tư hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiềm năng, thúc đẩy nền kinh tế đáng để bạn đầu tư trong tương lai.

Pháp lý khu đô thị Hồng Vũ sông Công có minh bạch không?

Mỗi lần đề cập đến các dự án khu đô thị chúng ta thường luôn quan tâm đến vấn đề pháp lý, sự minh bạch trong chính sách của nhà đầu tư. Để bạn có thể an tâm lựa chọn các dự án bất động sản do Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên thực hiện, đơn vị đã xây dựng một chính sách pháp lý khu đô thị minh bạch, rõ ràng.

Dự án Hồng Vũ Sông Công đã được là dự án đô thị duy nhất được Bộ Xây Dựng, UBND tỉnh cho phép bán đất nền. Bên cạnh đó, các sản phẩm đất nền thuộc dự án đã được giao và có bìa đỏ. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư bởi chính sách pháp lý khu đô thị được đảm bảo minh bạch, rõ ràng. 

Hơn nữa, với chủ đầu tư uy tín là Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên với 20 năm kinh nghiệm thì nhà đầu tư sẽ giải quyết mọi nỗi lo về pháp lý. Mọi quy trình làm việc với nhà đầu tư muốn đăng ký sở hữu các lô đất vàng ngay tại dự án khu đô thị đều được thực hiện một cách công khai, minh bạch, hợp pháp. Mọi giao dịch đều có các giấy tờ pháp lý cụ thể để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của hai bên.

Tiến độ thanh toán và bàn giao đất ở khu đô thị Hồng Vũ sông Công

phap-ly-du-an-hong-vu-song-cong-2

Tiến độ thi công dự án Hồng Vũ sông Công luôn được cập nhập chi tiết

Ngoài mang đến cho nhà đầu tư sự yêu thích nhờ chính sách thanh toán nhanh, hỗ trợ vay vốn khi cần. Các nhà đầu tư còn dễ dàng nắm rõ ràng tiến độ thi công của dự án, bởi Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên đã tiến hành cập nhật chi tiết theo từng tiến độ của dự án.

Đến thời điểm hiện tại dự án khu đô thị này đã được công ty cập nhập minh bạch với 3 tiến độ gồm:

  • Tiến độ dự án tháng 12/2018.
  • Tiến độ dự án tháng 1/2019.
  • Tiến độ dự án tháng 2/2019.

Có nên đầu tư ở khu đô thị Hồng Vũ sông Công

Khu đô thị Hồng Vũ sông Công là một trong những khu đô thị nằm ngay giữa trung tâm thành phố. Khu đô thị này được đánh giá là một trong những khu đô thị cao cấp bật nhất tại thành phố sông Công, đáng để trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, hiện đại nhất. Đây là một trong những dự án đáng để đầu tư, vì:

Nằm tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa “kim cương”

phap-ly-du-an-hong-vu-song-cong-3

Khu đô thị Hồng Vũ sông Công tọa lạc tại vị trí đắc địa

Khu đô thị được nhà đầu tư khai thác, phát triển mạnh mẽ ngay tại vị trí đắc địa nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám. Đô thị Hồng Vũ sông Công được đầu tư ưu tiên xây dựng theo hướng không gian xanh, kết hợp với hệ thống tiện ích hiện đại, phong phú. Có thể nói, khu đô thị này hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm kinh doanh, phát triển kinh tế đáng mong chờ.

Dự án được xây dựng với đa dạng khu nhà ở

Dự án được xây dựng nhằm tạo nên một khu đô thị nhà phố phát triển. Nên dự án này xây dựng đa dạng từ nhà phố thương mại shophouse đến biệt thự song lập, nhà phố liền kề để mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp.

phap-ly-du-an-hong-vu-song-cong-4

Khu đô thị được xây dựng với đa dạng các khu nhà ở

Cung cấp một hệ thống phong phú, tiện ích, cao cấp

Với mong muốn mang đến cho cư dân sống trong khu đô thị những trải nghiệm hiện đại tuyệt vời nhất, mà dự án được xây dựng với hơn 20 loại tiện ích khác nhau như trung tâm thương mại, khách sạn năm sao, bể bơi, các câu lạc bộ, siêu thị tiện ích, các trung tâm spa, làm đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên, trường mầm non và các bệnh viện phòng khám đa khoa cao cấp….

Như vậy, có thể nói rằng, bằng những tiện ích hấp dẫn kết hợp với hệ thống giao thông thuận lợi khu đô thị Hồng Vũ sông Công sẽ là một trong những dự án đáng để đầu tư hiện nay.

Qua những thông tin chi tiết về vấn đề pháp lý khu đô thị Hồng Vũ sông Công trên đây, giúp bạn hiểu rõ hơn về những tiềm năng của dự án này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những kế hoạch đầu tư, tiến độ thi công bạn có thể tham khảo thêm tại Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên.

Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên

 – Hotline: 0994.55.66.88- 0994.33.66.88

 – Email: info@hongvusongcong.vn 

áng 12/2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *